0399 711 599 ( Hỗ trợ tư vấn và báo giá )
SẢN PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN
Blogs

TÓC ĐẸP CÙNG COCONAM

 

Vì dầu dừa Coconam được chiết xuất tinh khiết nguyên chất nhất, chưa tinh chế và không bao giờ được chiết xuất trên nhiệt độ phòng, tất cả các chất dinh dưỡng được bảo toàn trong dầu dừa Coconam là nguồn axit béo chuỗi trung bình tự nhiên phong phú nhất (các loại axit béo đặc biệt có đặc tính kháng khuẩn và cấp ẩm cực kỳ tốt.) Dầu dừa Coconam đặc biệt chứa các loại axit có lợi: chuỗi C12 của MCFA được gọi là axit lauric. Loại axit béo này hỗ trợ hormone và sức khỏe tế bào và khi được sử dụng trên tóc có thể giúp ngăn ngừa mất protein, kích thích tóc mọc nhanh và khoẻ mạnh. 

DẦU Ủ THIÊN NHIÊN NHẤT

Dầu dừa Coconam có thể được sử dụng như một loại dầu xả thấm sâu vào tóc hiệu quả hơn các loại dầu nào khác do cấu trúc của dầu dừa của chúng tôi, đó là lý do tại sao bạn sẽ nhận thấy kết quả gần như ngay lập tức!

Tùy thuộc vào nhiệt độ khí hậu, dầu dừa Coconam có thể ở trạng thái rắn hoặc lỏng. Sử dụng dầu dừa cho tóc bạn muốn nó ở dạng lỏng, nếu bạn cần làm tan dầu thì hãy đổ nước nóng vào một cái bát, lấy ra một vài muỗng cà phê dầu dừa và cho vào cốc. Đặt cốc vào nước nóng cho đến khi dầu tan chảy!

Lấy một lượng nhỏ và thoa lên tóc ẩm sau đó dùng lược chải để đảm bảo dầu được trải đều khắp tóc. Một khi bạn đã thoa đều lên tóc, hãy quấn tóc trong một chiếc khăn và để trong 30 phút hoặc hơn nếu bạn muốn cấp thêm ẩm và dưỡng chất cho tóc. Gội lại sạch tóc bằng nước ấm và dầu gội cho đến khi dầu được sạch hoàn toàn.

Nếu bạn là một người đặc biệt muốn chống lại tóc xoăn và giảm lượng chẽ ngọn, hãy làm mượt tóc phần ngọn với lượng rất nhỏ  dầu dừa Coconam sau khi gội để có được mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt!

TRỊ GÀU SIÊU ĐẲNG 

Dầu dừa Coconam cũng có tác dụng tuyệt vời như một loại serum trị gàu tự nhiên. Nó sẽ đảm bảo da đầu khỏe mạnh và giảm bong tróc hiệu quả hơn so với các loại dầu gội chống gàu chuyên dụng khác, do lượng axit lauric cao được chứng minh có chứa đặc tính kháng nấm / kháng khuẩn. Bạn thực hiện quy trình chính xác giống như khi bạn dưỡng tóc, tuy nhiên cần thực hiện một số động tác massage da đầu để tăng hiệu quả. Quấn tóc của bạn vào một chiếc khăn để trong 30 phút hoặc lâu hơn sau đó gội sạch. Dầu dừa Coconam nuôi dưỡng mái tóc bạn một cách tự nhiên, nó là một giải pháp chăm sóc da đầu tuyệt vời.

Hãy thử những kỹ thuật này một vài lần một tuần để có được mái tóc được nuôi dưỡng, đẹp và khỏe mạnh hơn.

CHẤT LƯỢNG & SỐ LƯỢNG 

Chúng tôi đoán rằng bạn đã nghe nói về việc dùng nhiều sẽ hiệu quả tốt hơn, điều này chắc chắn không áp dụng cho dầu dừa Coconam. Vì dầu Coconam thấm sâu vào tóc rất nhanh và không cần một lượng lớn vẫn đủ để nuôi dưỡng mái tóc bạn một cách hoàn hảo, hãy bắt đầu với một lượng nhỏ tại một thời điểm để tìm ra mức độ tốt nhất cho tóc của bạn để đạt được kết quả tối ưu.

SỬ DỤNG DẦU DỪA COCONAM VÀ LỢI ÍCH SỨC KHOẺ & SẮC ĐẸP 

Vì tóc không có khả năng chuyển hóa hoặc tiêu hóa dầu dừa giống như hệ tiêu hóa, nên bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các lợi ích của dầu dừa Coconam khi sử dụng bên ngoài. Khi tóc mọc từ trong ra ngoài, sức khỏe và sự phát triển của nó phụ thuộc vào những gì chúng ta đang đưa vào cơ thể, giống như da, tóc của chúng ta là sự phản ánh sức khỏe bên trong của chúng ta. Dầu dừa Coconam là một nguồn chất chống oxy hóa mạnh mẽ và MCFA cung cấp các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa cần thiết để giữ cho cơ thể, da và tóc của bạn ở mức độ sáng đẹp và sức khỏe tối ưu.

Tin tức khác
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua lẻ đăng ký trực tiếp tại Website Coconam

DẦU DỪA TINH LUYỆN VÀ DẦU DỪA TINH KHIẾT

DẦU DỪA TINH LUYỆN VÀ DẦU DỪA TINH KHIẾT

Bạn đã nghe các thuật ngữ này,..

Bí Mật Làm Đẹp