Giới thiệu

 

 

 

Coconam, thương hiệu sản phẩm chăm sóc cơ thể của Việt Nam được thế giới tin dùng


Kim, tên đầy đủ là Võ Thị Kim Thoa là Founder của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Catchers.
Trước năm 2013, Kim cùng các người bạn người Mỹ của cô đã nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu dừa tinh khiết, có chất lượng đáp ứng được các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Châu Âu,... Và công nghệ đó đã được đăng ký bằng sáng chế độc quyền với tên gọi Nutralock System™.

Năm 2013, thương hiệu Skinny ra đời. Skinny là thương hiệu đầu tiên của Catchers được sản xuất tại Việt Nam và được đăng ký Nhãn hiệu thương mại tại thị trường Mỹ. Tiếp nối thành công cùng với kinh nghiệm sản xuất, thương mại ngành hàng hóa mỹ phẩm, Kim đã cho ra đời dòng sản phẩm mang đậm bản sắc của người Việt, thương hiệu Coconam.

“Farm-to-skin” giống như từ nông trại đến bàn ăn, nhưng được Coconam áp dụng cho các sản phẩm chăm sóc da. Sử dụng các thành phần tươi nhất có thể từ nguồn nguyên liệu bền vững tại địa phương là những gì chúng tôi hướng tới. Các sản phẩm COCONAM được sản xuất ngay tại nhà xưởng của chúng tôi ở đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng của chúng tôi luôn phù hợp với mong đợi của khách hàng, chúng tôi không ký hợp đồng sản xuất hoặc thuê ngoài với bất kỳ bên thứ ba nào. Cam kết về chất lượng của chúng tôi có thể mất nhiều thời gian hơn và phải chịu chi phí cao hơn nhưng đó là điều cần thiết để đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo lô nhỏ, làm thủ công để mang lại cảm giác thiên nhiên nhất cho người tiêu dùng.

Thương hiệu COCONAM đã cho ra mắt một số dòng sản phẩm như: dầu dừa tinh khiết, tinh dầu lăn, xà bông thải độc dưỡng ẩm, tinh dầu, nến thơm, và nhiều sản phẩm hơn nữa.

Tinh dầu lăn Coconam

Nến thơm Coconam

Xà phòng rửa tay kháng khuẩn, dưỡng ẩm Coconam

Và một số sản phẩm khác...