COCONAM – BỘ SẢN PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN

COCONAM – BỘ SẢN PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN

Mẹ thiên nhiên luôn ưu ái và ban tặng cho con người những điều tốt đẹp nhất, không chỉ là sự sống mà còn cả hành trình nuôi dưỡng sự sống để tạo nên một thế giới muôn màu, muôn vẻ. Chính vì thế, Coconam luôn tận dụng những điều tuyệt vời mà ‘Mẹ thiên nhiên’ ban tặng vào từng sản phẩm của mình. Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm thật sự tươi mát, phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏa và làm đẹp của khách hàng, giúp khách hàng hòa mình vào thiên nhiên trong từng sản phẩm của nhà Coconam.

Coconam đã cho ra mắt một số dòng sản phẩm như: Dầu dừa, Nến thơm, Xà bông thủ công, Xà bông rửa tay, Tinh dầu trị liệu và Tinh dầu thiên nhiên.

Một số sản phẩm nhà Coconam

Dầu dừa COCONAM

Các dòng sản phẩm nhà Coconam chủ yếu đi theo 4 tone mùi chủ đạo và đó cũng chính là 4 tone mùi làm nên thương hiệu riêng của Coconam. Bốn tone mùi đó gồm:

Hoa sen & Gừng

Hoa hồng Anh & Phong lữ

Hoa Oải hương & Hương thảo

Thảo & Mộc

Về dòng sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên, Coconam có 10 loại tinh dầu: tinh dầu Cam ngọt, Vỏ quýt, Oải hương, Hương thảo, Hương nhu, Gừng, Sả chanh, Vỏ quế, Lá ổi và Tràm trà với công dụng trị liệu cao mang đến cho người dung trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Cam kết  

100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn: đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp nguyên liệu trong và ngoài nước. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, được thử nghiệm để vượt qua các bài kiểm tra về vi sinh, pH, độ ổn định theo thời gian, theo nhiệt độ và phải đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam

100% thuần thiên nhiên: Các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên, không có chất phụ gia, hoá chất và không paraben, Phthalate, SLS, chất tẩy rửa và không chứa gluten. Chứa thành phần không biến đổi gen & các loại tinh dầu bền vững

Sứ mệnh

Coconam được sinh ra để mang lại cho người Việt những sản phẩm rất tốt mà giá cả bình dân từ những nguồn nguyên liệu của thiên nhiên và gần gũi. Sử dụng các thành phần tươi nhất có thể từ nguồn nguyên liệu bền vững tại địa phương là những gì chúng tôi hướng tới. Các sản phẩm COCONAM được sản xuất ngay tại nhà xưởng của chúng tôi ở đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng của chúng tôi luôn phù hợp với mong đợi của khách hàng.

Hành trình gian nan tìm đến vẻ đẹp tự nhiên thật sự không phải là nhiệm vụ của riêng bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành trên hành trình đó. Luôn luôn và mãi mãi như vậy.

THUẦN KHIẾT - HIỆU QUẢ - GIÁ CẠNH TRANH là 3 từ dùng để diển tả Thương hiệu COCONAM

 

 ‘COCONAM - TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN CÓ NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM'

Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.