0399 711 599 ( Hỗ trợ tư vấn và báo giá )
SẢN PHẨM THUẦN THIÊN NHIÊN
Blogs

BẠN QUÁ MỆT MỎI VỚI LÀN DA THÔ RÁP ?

 

Ý nghĩ về việc sử dụng dầu dừa cho da là một ý tưởng khá kỳ quái, đặc biệt với những người thuộc da dầu hoặc có mụn sẽ nghĩ rằng: thật điên rồ, khi bôi nhiều dầu lên da đã có quá nhiều dầu !

Chúng tôi hiểu được logic này, và nó hoàn toàn có cơ sở !  Tuy nhiên, đừng sợ, hãy để chúng tôi làm sáng tỏ những điều kỳ diệu của dầu dừa Coconam cho làn da của bạn nhé ! 

Dầu dừa chứa lượng axit lauric cao. Axit lauric là một axit béo chuỗi trung bình đã được chứng minh là có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn mạnh mẽ. Những đặc tính này bảo vệ mô da và hoạt động như một chất chống nấm tự nhiên và được chứng minh là giúp giảm vi khuẩn liên quan đến mụn trứng cá và các tình trạng da thông thường khác, giảm viêm và tăng cường độ ẩm.

Lý do tại sao da bạn có quá nhiều dầu là do da bạn đang trong tình trạng thiếu ẩm trầm trọng, do đó da sẽ tạo ra nhiều dầu hơn để ngăn ngừa mất nước. Đó là một phản sạ tự nhiên của cơ thể.

Sử dụng dầu dừa Coconam như một loại kem dưỡng ẩm là một cách tuyệt vời để giữ cho làn da được nuôi dưỡng. Vì nó được chứng minh là siêu dưỡng ẩm và hấp thụ vào da hiệu quả hơn các loại kem mặt và cơ thể khác và giúp chửa lành các vết mụn, vết xước trên da do mụn để lại nhờ đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ của dầu dừa. Thoa một lượng nhỏ dầu dừa Coconam lên da trước khi đi ngủ thay vì kem dưỡng ẩm ban đêm thông thường sẽ giúp da sáng và cân bằng độ ẩm, ngăn chặn việc sản xuất bã nhờn dư thừa, tránh khỏi các loại mụn.

( lưu ý : da phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi bôi dầu dừa Coconam, vì dầu Coconam có tính thẩm thấu tốt, nếu da bạn không được vệ sinh sạch sẽ hoặc tẩy trang sẽ dẫn đến tình trạng dầu kéo theo các lớp bụi bẩn, chế phẩm trang điểm vào các lỗ chân lông, sẽ xảy ra tác dụng ngược ) 

Một công dụng tuyệt vời khác của dầu dừa trên da là sử dụng nó để thoa lên da trước khi cạo lông hoặc cạo râu. Do đặc tính kháng nấm , kháng khuẩn và giữ ẩm mạnh mẽ, Coconam sẽ đánh bại bất kỳ loại kem cạo râu nào trong việc bảo vệ đôi chân, mặt, cánh tay,... của bạn. Ngoài ra, sẽ không cần phải dưỡng ẩm sau đó vì dầu Coconam giữ độ ẩm giúp da bạn mềm mại và dẻo dai sau mỗi lần cạo lông / râu.

Bây giờ bạn đã biết là tại sao dầu dừa rất tốt cho da, nhưng tại sao lại dùng dầu dừa Coconam? Dầu dừa coconam được sản xuất nghiêm ngặt bằng phương pháp ép lạnh tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, có nghĩa là trong quy trình sản xuất chúng tôi không bao giờ gia nhiệt dầu trên 40 độ. Dầu dừa Coconam được chiết xuất tinh khiết nhất 100%  không  sử dụng hóa chất hoặc chất bảo quản. Do phương pháp chiết lạnh đột phá của chúng tôi, dầu Coconam chứa hàm lượng axit lauric cao nhất so với bất kỳ loại dầu dừa nào khác trên thị trường hiện nay. Bởi vì dầu của chúng tôi là 100% nguyên liệu tự nhiên có chọn lọc và không có hóa chất, tất cả dưỡng chất trong trái dừa thiên nhiên được bảo toàn.

Chỉ có dầu dừa nguyên chất nhất mới chứa đầy đủ các lợi thế về dinh dưỡng và chức năng. và Coconam là một trong số đó.

Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích dầu dừa Coconami nhiều như tình yêu mà chúng tôi gởi gắm trong mọi sản phẩm Coconam, hãy thử và cho chúng tôi biết bạn cảm nhận sự khác biệt như thế nào ! 

Tin tức khác
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua lẻ đăng ký trực tiếp tại Website Coconam

DẦU DỪA TINH LUYỆN VÀ DẦU DỪA TINH KHIẾT

DẦU DỪA TINH LUYỆN VÀ DẦU DỪA TINH KHIẾT

Bạn đã nghe các thuật ngữ này,..

Bí Mật Làm Đẹp